TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Căn cứ Chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 của Hội đồng Đội thị xã Thuận An, kế hoạch năm học của Hiệu trưởng trường Tiểu học Thuận Giao. Nay Liên đội Tiểu học Thuận Giao long trọng tổ chức: Chương Trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Thuận An”.
Chương trình thắp sáng ước mơ nhằm Giáo dục lí tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ, đồng thời xây dựng tình đoàn kết, thương yêu đùm bọc lẫn nhau đối với các em đội viên, nhi đồng.
Khuyến khích tôn vinh những ước mơ đẹp, những tấm gương giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và đạt được nhiều thành tích trong học tập, trong hoạt động Đội.
van nghe 1van nghe 2van nghe
Liên đội đã xây dựng kế hoạch và vận động các em đội viên, nhi đồng cùng toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường tham gia quyên góp xây dựng quỹ vì học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó liên đội cũng đã nhận được sự đồng tình và ủng hộ, đóng góp to lớn của các thầy cô cùng các em học sinh. Đặc biệt, liên đội cũng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của BGH nhà trường, Công đoàn nhà trường và sự quan tâm, đóng góp của quý Phụ huynh. Để xây dựng chương trình hũ gạo tình thương, nuôi heo đất từ các lớp để gây quỹ hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Qua chương trình đã khích lệ, động viên các em học tập và rèn luyện hăng say và tự tin hơn trong cuộc sống
Sau đây là một số hình ảnh về chương trình:
Quang cảnh chung chương trình “Giáo viên và học sinh giao lưu”
46704832_2215422648714266_3921598405909938176_nHSHS TRA LOI
Ông Trần Huỳnh Minh Trí – Chuyên viên PGD thị xã Thuận An tặng hoa chúc mừng
tang qua
Các Tổng phụ trách Đội trong toàn thị xã về tham dựTPT Đoi cac truong
Nhân dịp này, nhà trường đã tổng kết, khen thưởng cho những cá nhân, tập thể đạt giải trong các cuộc thi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2018.
qua HS ngheo
Ông Lê Thanh Sang – Phó chủ tịch HĐĐ thị xã Thuận An trao giải cho HS
trao giai van nghe 20.11
Chương trình Thắp sáng ước mơ của Trường Tiểu học Thuận Giao đã khép lại nhưng những tình cảm, cảm xúc về truyền thống tôn sư trọng đạo vẫn còn đọng mãi không phai!./.