Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm học 2022-2023 cho các em học sinh từ khối lớp 1 đến 5.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Thuận An năm học 2022 – 2023.
🌷Căn cứ vào sự chỉ đạo của Hội đồng Đội thành phố Thuận An.
🌈Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2023).
🌻Chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/05/1941-15/05/2023).
➡️Ngày 25/03/2023, Liên đội Trường Tiểu học Thuận Giao đã tổ chức thành công Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm học 2022 – 2023 cho các em học sinh từ khối lớp 1 đến lớp 5.
💐Hội thi đã góp phần tăng cường giáo dục, nâng cao nhận thức cho các em thiếu nhi về Bác Hồ kính yêu, về đức hy sinh hết lòng vì nước, vì dân, lối sống giản dị, tiết kiệm, lòng yêu nước, thương dân vô hạn của Bác. Đồng thời tạo môi trường cho thiếu nhi học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ và cũng là dịp giúp các em gặp mặt, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết.
🌈Nhiều tiết mục tại Hội thi được dàn dựng khá công phu, kỹ lưỡng từ nội dung, bối cảnh, trang phục đến phần phụ họa…thí sinh nhập vai vào câu chuyện một cách tự nhiên, giản dị, đời thường như những đức tính của vị lãnh tụ kính yêu, gây xúc động cho quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh.
➡️Qua hội thi cũng đã giúp Liên đội phát hiện và chọn lựa được đội ngũ tham gia hội thi kể chuyện cấp thành phố.